Nắm bắt cơ hội xuất khẩu thanh long đến Maylaysia

Để bắt kịp xu hướng thị trường, khách hàng tiếp cận sản phẩm với số lượng hơn 7 tấn thanh long ruột đỏ xuất khẩu Malaysia để kiểm tra chất lượng và tìm hiểu thị hiếu nơi đây.

Trong tháng 12 này khách hàng liên hệ với Fruit 95 và xác định mối quan hệ hợp tác. Fruit 95 trở thành nguồn cung ứng thanh long ruột đỏ xuất khẩu vào thị trường nội địa.

Nắm bắt cơ hội xuất khẩu đến Malaysia. Toàn thể nhân viên Fruit 95 nổ lực làm việc, học hỏi, phát triển công nghệ để hoàn thành tốt mỗi đơn hàng.

Thông tin đơn hàng:

Thanh long ruột đỏ

Loại 1

Đóng gói: thùng carton

Trọng lượng trái:

Quy trình sản xuất

Nhận được đơn hàng từ phòng kinh doanh, bộ phận thu mua lập tức liên hệ với nhà vườn tại địa phương và đảm bảo thuộc vùng trồng. Tại đây chúng tôi trao đổi về thời gian nhập nguyên liệu đáp ứng đơn hàng.

Thanh long sau khi thu hoạch vận chuyển về nhà máy đến giai đoạn kiểm tra hàng hóa đạt tiêu chuẩn và phân loại. Công nhân có tay nghề tại nhà máy tỉ mỉ xem xét từng trái thanh long đảm bảo đầy đủ những yêu cầu xuất khẩu như đã thương lượng với khách hàng.

Tiếp theo cắt bỏ cuốn để hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Và đất cát bụi bẩn bám trên vỏ trái được làm sạch thông qua máy rửa chuyên dụng.

Quy trình đóng gói

Quy trình đóng gói sản phẩm là việc làm hết sức quan trọng cần cẩn thận trong từng khâu. Đây là công đoạn cần thiết để hàng hóa luôn được bảo vệ an toàn trong qua trình vận chuyển đến địa điểm nhận hàng.

Thùng carton dùng để đóng gói hàng hóa sẽ tránh được những tác động đến từ môi trường bên ngoài như: bụi ẩn, độ ẩm, nắng nóng, những tác động va chạm làm biến dạng sản phẩm.

Mỗi bước đóng gói kỹ lưỡng theo quy trình cụ thể. Sản phẩm khi giao đến tay khách hàng sẽ đảm bảo được chất lượng. Hạn chế các tình huống hàng hóa hư hỏng do va chạm hay các yếu tố môi trường.

Bên cạnh đó, bao bì đóng gói hàng hóa đẹp mắt cũng là cách quảng bá thương hiệu Fruit 95 đến gần hơn với khách hàng.

Quy trình đóng gói thanh long chuẩn từng bước bao gồm:

  • Bước 1:Mỗi trái thanh long bỏ vào túi nhựa có tem nhãn sản phẩm, thương hiệu sản xuất.
  • Bước 2:Sau khi bọc sản phẩm bằng túi nhựa. Công nhân tại nhà máy dùng thùng giấy carton để đóng gói sản phẩm. Chất liệu này có khả năng chịu lực tốt nên tính năng bảo quản hàng hóa cũng vô cùng cao.
  • Bước 3:Cuối cùng dán đầy đủ các loại phiếu thông tin vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Hoàn tất quy trình đóng gói, từng thùng thanh long sắp xếp lên pallet, và bảo quản trong kho lạnh. Ngày 18/12/2023, Công ty Fruit 95 xuất thành công đơn hàng hơn 7 tấn thanh long ruột đỏ đến Malaysia

F95 rất vui vì đã hỗ trợ khách hàng xuất khẩu thanh long thành công thương vụ này. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, toàn thể công nhân viên của F95 cũng đã nỗ lực hết mình, liên tục trao đổi, tư vấn thông tin đầy đủ về sản phẩm để vị khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng nhất. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và nhận được những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày từ công ty XNK Fruit95.

Mail: buithanhtrien@gmail.com

Wechat/ Zalo / Viber / WhatApp / Skype /Line: (+84) 934 01 62 82 

Công ty TNHH XNK FRUIT95

 

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *