Xuất hơn 1 tấn thanh long ruột đỏ sang Mĩ cuối năm 2023

Trái cây là một trong những mặt hàng dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển và xuất khẩu. Do đó, với mỗi loại trái cây khác nhau cần tuân thủ quy cách chọn sản phẩm chất lượng, đóng gói nghiêm ngặt và đúng với đặc tính mỗi loại. Đảm bảo trái cây đến tay người tiêu dùng luôn tươi ngon không dập nát. Vì vậy, không phải bất cứ cá nhân hay đơn vị nào trên thị trường hiện nay cũng có thể đáp ứng được yêu cầu trái cây xuất khẩu.

Hiện nay, việc thông thương giữa các quốc gia và vùng miền trở nên dễ dàng. Các nước ôn đới như Hàn, Nga, Mĩ,.. có nhu cầu sử dụng trái cây mới lạ như các loại xoài, mận, nhãn, mít, thanh long…của các nước nhiệt đới. Từ đó, nhu cầu xuất khẩu trái cây ngày càng tăng.

Fruit 95 xuất khẩu thanh long ruột đỏ sang Mĩ

Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị đều đảm bảo cách chọn sản phẩm và đóng gói trái cây đi nước ngoài, dẫn đến dễ bị hư hỏng khi đến tay khách hàng. Fruit 95 là đơn vị đảm bảo lựa chọn nguồn hàng chất lượng, đúng gói đúng cách giữ được giá trị và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Đầu tháng 12 năm 2023, Fruit 95 thực hiện thành công đơn hàng hơn 1 tấn thanh long ruột đỏ xuất khẩu sang thị trường Mĩ. Liên hệ với chúng tôi, khách hàng cần đơn vị cung ứng thanh long ruột đỏ uy tính và đảm bảo chất lượng sản phẩm để xuất khẩu sang Mĩ, một trong những thị trường “khó tính”.

Chẻ đôi quả thanh long ruột đỏ

Thị trường Mĩ yêu cầu không sử dụng chất bảo quản trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, thanh long là một loại trái cây nhiệt đới có thời gian bảo quản ngắn. Để đảm bảo sản phẩm luôn tươi mới và đảm bảo chất lượng, cần áp dụng lựa chọn nguyên liệu đầu vào và những phương pháp bảo quản chuyên nghiệp.

Thông tin đơn hàng:

Sản phẩm: Thanh long ruột đỏ

Loại 1

Trọng lượng trái: 460gr-780gr

Đóng gói thùng: 4,5kg

Tiếp nhận đơn hàng

Fruit 95 lập kế hoạch thời gian nhập nguyên liệu tại vùng trồng phù hợp với thời gian đóng gói đơn hàng. Ngay sau buổi làm việc với khách hàng, bộ phân thu mua nguyên liệu của Fruit 95 đã liên hệ với nhà vườn tại vùng trồng để đàm phán về quá trình sản xuất nguyên liệu cung ứng cho đơn hàng sắp tới.

Cụ thể yêu cầu của khách hàng về sản phẩm thanh long ruột đỏ:

Nguyên liệu Thanh long ruột đỏ
 Chất lượng – Trọng lượng trái: 460 gram -780 gram

– Mẫu trái: Loại 1

 Yêu cầu – Đóng thùng: 7,8,9 trái/ thùng

– Mỗi thùng đóng 4,5kg, 285 thùng

 Nhu cầu Phân phối kênh siêu thị
 Số lượng 1282,5 kg

Nhập nguyên liệu và phân loại

Ngày 6/12/2023, Fruit 95 cùng với đại diện QC từ phía khách hàng có mặt tại kho tiến hành nhập hàng và trao đổi thêm về một số chi tiết điều chỉnh trong yêu cầu của khách hàng.

Thanh long ruột đỏ được nhập hàng trực tiếp tại kho của công ty Fruit 95 và tiến hành phân loại lựa chọn những sản phẩm loại 1 xử lý làm sạch để đóng gói và loại bỏ những nguyên liệu không đảm bảo chất lượng như không đủ kích thước, trái bệnh, trái dập, thủng,…

Xử lý làm sạch nguyên liệu

Sau khi thanh long ruột đỏ được phân loại đảm báo chất lượng xuất khẩu tiến hành cắt bỏ phần cuốn của trái. Điều này giúp hạn chế tối đa các loại vi khuẩn xâm nhập gây hại.

Thanh long đỏ sau khi ra máy rửa

Rửa sạch vỏ và đất cát bám trên trái thanh long ruột đỏ thông qua máy rửa chuyên dụng. Sau đó vớt ra và để khô ở điều kiện tự nhiên và chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Đóng gói thanh long ruột đỏ

Sau khi rửa sạch cần có thời gian để thanh long khô ráo nước. Quá trình này giúp trái thanh long không bị thối nhanh do tác động của hơi nước.

Bọc thanh long ruột đỏ bằng những loại xốp chuyên dụng dạng vòng lưới. Để tránh được trái cây trong thùng va đập vào nhau.

Đóng gói thanh long ruột đỏ

Xếp thanh long ruột đỏ đã được bộc xốp vào thùng carton. Trong bước này, công nhân luôn chú ý giữ thùng khô ráo, không bị ảnh hưởng bởi nước hoặc ánh nắng trực tiếp.

Mỗi thùng hàng xuất khẩu theo từng đơn hàng đều được thiết kế tương ứng với trọng lượng, kích thước của trái thanh long và yêu cầu khách hàng. Thùng carton được đóng gói cố định và chắc chắn. Trên thùng có in ấn mẫu mã và niêm phong theo tiêu chí xuất khẩu và yêu cầu của khách hàng.

Xuất hàng

Hoàn tất quy trình đóng gói nghiêm ngặt, thanh long ruột đỏ chất vào pallet, xếp hàng lên xe và vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.

F95 rất vui vì đã hỗ trợ khách hàng xuất khẩu thanh long thành công thương vụ này. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, toàn thể công nhân viên của F95 cũng đã nỗ lực hết mình, liên tục trao đổi, tư vấn thông tin đầy đủ về sản phẩm để vị khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng nhất. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và nhận được những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày từ công ty XNK Fruit95.

Mail: buithanhtrien@gmail.com

Wechat/ Zalo / Viber / WhatApp / Skype /Line: (+84) 37 292 4540

Phone: (+84) 934 01 62 82

Công ty TNHH XNK FRUIT95

Xem thêm:

5 bước xuất khẩu thanh long ruôt đỏ Cont 20ft sang New Zealand (10/2022)

Thanh long đỏ sấy từ nhà cung cấp Fruit 95

 

2 thoughts on “Xuất hơn 1 tấn thanh long ruột đỏ sang Mĩ cuối năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *