5 bước xuất khẩu thanh long ruôt đỏ Cont 20ft sang New Zealand (10/2022)

Biểu tóm tắt các bước thực hiện đơn hàng

Giai đoạn 1 Trao đổi thống nhất mẫu mã chất lượng, số lượng và thời gian làm đơn xuất khẩu thanh long
Giai đoạn 2  Lập kế hoạch mua hàng trong vùng trồng trùng với thời gian làm đơn hàng
Giai đoạn 3 Tiến hàng nhập hàng, xử lý VHT thanh long ruột đỏ và đóng gói
Giai đoạn 4 Bảo quản lạnh và ổn định hàng hóa
Giai đoạn 5 Xuất cont

Giai đoạn 1: Trao đổi thống nhất mẫu mã chất lượng, số lượng và thời gian làm đơn xuất khẩu thanh long đỏ

Vừa qua, ngày 2/10 Công ty Fruit95 thực hiện thành công đơn hàng xuất khẩu thanh long là gần 6 tấn ruột đỏ sang thị trường New Zealand. Liên hệ với chúng tôi, Khách hàng cho biết hiện anh đang cần hợp tác với đơn vị cung ứng Thanh Long ruột đỏ vào hệ thống siêu thị để triển khai dự án kinh doanh của công ty tại New Zealand.

Được biết khách hàng có nhu cầu xuất khẩu thanh long ruột đỏ và đã nhập hàng trước đây, thời gian ngắt quãng vì đại dịch covid. Chi nhánh tại Việt Nam được thành lập để  cung ứng cho công ty mẹ triển khai các dự án cung cấp chuỗi siêu thị.

Thông tin đơn hàng:

 

 

Giai đoạn 2: F95 lập kế hoạch mua hàng trong vùng trồng trùng với thời gian làm đơn hàng

Nhận thấy thời vụ có thể đáp ứng tốt yêu cầu của vị khách hàng này do vậy ngay sau khi kết thúc buổi làm việc cùng khách F95 đã liên hệ ngay cho nhà vườn trong vùng trồng để thảo luận thêm về các tiêu chí sản xuất sản phẩm, chuẩn bị cho lần đàm phán sắp tới.

Cụ thể khách hàng đưa ra các yêu cầu như sau:

 Nguyên liệu Thanh long ruột đỏ
 Chất lượng – Size trái: 450 gram -750 gram

– Mẫu trái: Loại 1

 Yêu cầu – Đóng thùng: 8,9,10 trái/ thùng

– Mỗi thùng đóng 5kg, 1 cont 20ft đóng 1,194 thùng

 Nhu cầu Phân phối kênh siêu thị
 Số lượng 5,970 kg

Vì khoảng cách địa lý và nhu cầu khá gấp nên khách hàng đã nhờ một người bạn của mình tại Việt Nam trực tiếp xuống xưởng để xem chất lượng trái thanh long ruột đỏ cũng như quy mô sản xuất của nhà xưởng.

Tham khảo ngay mẫu xuất khẩu thanh long: https://thanhlongvietnam.vn/san-pham/mau-hinh-cac-loai-thanh-long/

Khách hàng cho biết đây là một vài mẫu trái xuất khẩu thanh long

Giai đoạn 3: Tiến hàng nhập hàng, xử lý VHT thanh long ruột đỏ và đóng gói

Ngày 28/09 F95 cùng với đại diện QC khách hàng nhau tại nhà máy VHT ở Bình Dương để  tiến hành nhập hàng trao đổi thêm một vài vấn đề điều chỉnh trong yêu cầu của khách.

Thanh long ruột đỏ đã được phân loại sẵn sàng ở nhà máy F95 ( Tiền Giang), sau đó sửa sạch và chất hàng kỹ lưỡng vận chuyển đến nhà máy VHT. Sau các bước thủ tục nhanh chóng nhập hàng và xử lý thanh long, tránh gia tăng thời gian bên ngoài của trái.

 

Giai đoạn 4: Bảo quản lạnh và ổn định hàng hóa

Thanh long được chuyên gia kiểm tra theo dõi đảm bảo chất lượng đồng đều cũng nguyên lô hàng.

Giai đoạn 5: Xuất cont

Xuất khẩu thanh long sau khi đã đóng gói theo tiêu chuẩn sẽ chất vào pallet, chất lên cont theo tiêu chuẩn nhà máy. Các nguyên phụ liệu cần thiết cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Một phần không kém phần quan trọng là biểu đồ nhiệt phải được trang bị trên cont, đảm bảo theo dõi số liệu khi thanh long đến tay khách hàng.

F95 rất vui vì đã hỗ trợ khách hàng xuất khẩu thanh long thành công thương vụ này. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, toàn thể công nhân viên của F95 cũng đã nỗ lực hết mình, liên tục trao đổi, tư vấn thông tin đầy đủ về sản phẩm để vị khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng nhất. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và nhận được những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày từ công ty XNK Fruit95.

Mail: buithanhtrien@gmail.com

Wechat/ Zalo / Viber / WhatApp / Skype /Line: (+84) 37 292 4540

Phone: (+84) 934 01 62 82

Công ty TNHH XNK FRUIT95

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *