Thanh Long suất ăn công nghiệp sạch, giá rẻ công ty

Thực phẩm sạch luôn được mọi người quan tâm đặc biệt là người nội trợ và lĩnh vực thực phẩm, bếp ăn tập thế. Thực phẩm sạch ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bữa ăn và sức khỏe của người dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, mối quan tâm về thực phẩm sạch quan trọng hơn cả. Thực phẩm sạch ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sức khỏe cũng như năng suất, hiệu quả lao động của công ty. Vậy làm sao để lựa chọn thực phẩm sạch khi mà trên thị trường tràn lan thực phẩm bẩn, mất vệ sinh an toàn thực phẩm? Cung cấp Thanh Long suất ăn công nghiệp sạch, giá rẻ công ty, nhà máy

1. Lựa chọn Thanh Long sạch tươi ngon cho suất ăn công nghiệp

Thanh lông suất ăn công nghiệp
Hình 1: Thanh lông suất ăn công nghiệp tại công ty

Đối với người lao động thì rau củ quả đặt biêt là Thanh Long suất ăn công nghiệp cung cấp và tái tạo năng lượng sau khoảng thời gian lao động. Đây cũng chính là loại thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong khẩu phần ăn công nghiệp. Liệu các bếp ăn đã chọn đúng các loại Thanh Long tươi ngon hay chưa?

Dưới đây là một số tiêu chuẩn lựa chọn quả Thanh Long suất ăn công nghiệp sạch ngon:

  • Thanh Long suất ăn công nghiệp ruột đỏ /trắng. Vỏ mỏng, trái không bị nứt hư, cách ly thuốc bảo vệ thực vật.

    Thanh long suất ăn công nghiệp
    Hình 2: Thanh long suất ăn công nghiệp ruột đỏ

2. Lựa chọn thực phẩm hoa quả Thanh Long suất ăn công nghiệp

Quy trình đóng gói Thanh long suất ăn công nghiệp
Hình 3: Quy trình đóng gói Thanh long suất ăn công nghiệp

Thanh Long suất ăn công nghiệp cung cấp vitanin không thể thiếu trong mỗi suất ăn cho người dân trong mùa hè. Tuy nhiên chọn hoa quả Thanh Long làm sao thật tươi, an toàn là vấn đề nhiều người quan tâm. Với các loại hoa quả, chọn loại da căng, không bị dập nát, màu săc đồng nhất. Hạn chế lựa chọn loại ngâm tẩm nhiều chất bảo quản.Chọn hoa quả theo mùa để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Trên đây là các cách lực chọn nguyên liệu sạch trong chế biến Tanh long suất ăn công nghiệp cho công nhân của công ty Thanh Long Việt. Đây là công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Kế thừa đội ngũ đầu bếp, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe. Tay nghề cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng. Cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Hiện nay công ty đang cung cấp suất ăn công nghiệp, suất ăn trường học, cơm bệnh viện, cơm văn phòng cho hầu hết các tỉnh thành phí Bắc với phương châm “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín”.

Xem thêm: Nhà cung cấp Thanh Long Ruột Đỏ Long An

Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ theo tại đây.

Thông tin liên hệ

Mail: buithanhtrien@gmail.com

Wechat/ Zalo / Viber / WhatApp / Skype /Line: (+84) 37 292 4540

Phone: (+84) 934 01 62 82

57 thoughts on “Thanh Long suất ăn công nghiệp sạch, giá rẻ công ty

  1. thật tuyệt vời khi biết đến một sản phẩm tốt dành cho cty chúng tôi trong lúc này . tôi đã liên hệ bên phía cty các bạn , mong sớm được gặp nhau trong thời gian gần nhất .
    tks …

  2. Chú 5 đây đã theo dõi trang mình từ rất lâu , trang mình đem lại cho mọi người thêm kiến thức về cây trồng và nhiều sản phẩm bổ ích . Mong trang sẽ liên tục ra nhiều bài viết thật hay và thật nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *