Góp Thanh Long chống dịch Covid-19 đến BS Bệnh Viện khu vực Tp HCM

Rất nhiều Bệnh Viện những ngày qua đang chống chọi cùng người bệnh lấy lại mạng sống từ dịch Covid 19

Ngày 15/07/2021. Thanh Long Việt tiếp tục những chuyến hàng thị nguyện chuyển trái cây đến tuyến đầu là các bệnh viện trong thành phố Hồ Chí Minh.

Nhìn những dòng tin nhắn Bs Bùi Mỹ Dung chia sẻ chúng tôi không khỏi xót xa, tình hình các Bác sĩ cũng cực kỳ vất vả chẳn kém các bệnh nhân mắc Covid 19. Thanh Long Việt góp thanh long phần nào sang sẻ chống dịch.

Hiện tại tình hình dịch bệnh hơn 1000 ca trên ngày, trước diễn biến bệnh rất phức tạp chính quyền phong tỏa giãn cách xã hội nghiêm ngặt. Trước tình hình đó lượng thực phẩm từ các nơi phục vụ cho thành phố vô cùng khan hiếm.

Góp Thanh Long, rau củ, thực phẩm tiếp tế cho thành phố là những hành động thiết thực giúp các y bác sĩ và bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

(Bv Nguyễn Tri Phương)

(Bv Nguyễn Trãi)

Mỗi phần Thanh Long mà Thanh Long Việt quyên tặng là một phần hy vọng dịch bệnh mau chóng qua đi để trở lại cuộc sống bình thường. Trước tình hình đó Thanh Long Việt nhận được sự hỗ trợ vận chuyển xe chở từ Bộ Tư Lệnh Quân Đoàn 4 lo về xe chở trái cây. Trước tình hình đó càng quyết tâm hơn trong công tác thị nguyện hậu cần chống dịch.

( những phần Thanh Long vô bịch gửi tặng đến tay bà con khu cách ly và các bệnh nhân, y bác sĩ)

Công tác hậu cần chuẩn bị ở kho của Thanh Long Việt

Bao nhiêu đây không đáng là bao nhưng tập thể Thanh Long Việt mong muốn sang sẻ cùng chống dịch Covid 19, mong mọi sự bình an.

Mọi ý kiến đóng góp xin quý khách hàng liên lạc về: 0934 01 62 82 ( tư vấn )

Mail: buithanhtrien@gmail.com ( kinh doanh)

3 thoughts on “Góp Thanh Long chống dịch Covid-19 đến BS Bệnh Viện khu vực Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *