Thanh long sấy và các sản phẩm chế biến từ thanh long

200,000

Thanh Long Ruột Đỏ Sấy Khô:

  • Giữ nguyên hương vị thanh long nguyên chất

  • Độ dẻo và ngọt vừa phải phù hợp đa số người tiêu dùng

  • Không sử dụng chất bảo quản, trữ mát sử dụng lâu dài

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên lạc về: 0934 01 62 82 ( tư vấn )

Mail: buithanhtrien@gmail.com ( kinh doanh)

Mô tả

Bối cảnh Thanh long trong nước và xử lý chế biến sau thu hoạch có Thanh Long sấy

Thời gian qua, thanh long Việt Nam đã chiếm thị phần xuất khẩu đáng kể ở các khu vực thị trường như Châu Á, Châu Âu và Mỹ, đồng thời được nhiều người Âu, Mỹ gốc Á biết tới và tiêu thụ. Ngoài quả thanh long tươi, hiện Việt Nam cũng có thanh long sấy khô, sấy dẻo, nước ép si rô, thanh long sấy, rượu vang thanh long, kem thanh long, chả cá thanh long, bánh mỳ thanh long… Một số sản phẩm thanh long sấy chế biến đã được xuất khẩu.

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, năm 2021.  Xuất khẩu thanh long tiếp tục là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của trái cây Việt Nam với kim ngạch đạt hơn 1,04 tỷ USD, chiếm tỷ trọng 29,4% tổng kim ngạch xuất khẩu rau quả cả nước. Một số tỉnh trồng thanh long ở khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ. Đang chịu tác động tiêu cực của dịch Covid-19 khiến hoạt động sản xuất, thu hoạch và tiêu thụ nhiều sản phẩm nông sản, trong đó có thanh long, gặp khó.

Thanh Long sấy dẻo / DRIED dragon fruit/ 干火龙果, xuất kho vùng nguyên liệu. Không nghi ngờ gì nữa thanh long là loại trái cây nhiệt đới giàu vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe cho con người. Nắm bắt nhu cầu Thanh Long Việt ra mẫu sản phẩm Thanh Long sấy dẻo giúp cho bạn cho món ăn ngon bổ dưỡng cho quý khách hàng.Thanh long việt tin chắc quý khách hàng sẽ thích thú nếu nếm thử món ăn này!

Tận dụng nguồn nguyên liệu dồi  dào tươi ngon tại địa phương, chúng tôi chế biến thành món ăn ngon nhất gửi đến quý khách hàng. Thanh Long sấy dẻo theo từng miếng cắt lát mỏng, ẩm độ 13 rất bổ dưỡng cho sức khỏe người tiêu dùng.

Những điều đáng chú ý nhất của Thanh Long sấy :

  1. Giữ lại hương vị tự nhiên ngon ngọt của Thanh Long và hàm lượng dinh dưỡng cô động.

  2. Dễ ăn vận chuyển và bảo quản ở mọi điều kiện thời tiết và môi trường.

  3. Tinh dầu của hạt Thanh Long cao gấp 2 lần tinh dầu của hạt mè. Đây là điểm đáng chú ý nhất của thanh long sấy dẻo.

  4. Chất lượng uy tính đảm bảo an toàn thực phẩm đi đôi với giá thành phải chăn, là món hàng cao cấp biếu tặng hay món hàng xuất khẩu chất lượng ở các thị trường khó tính.

  5. Sẵn sàng liên hệ với chúng tôi để trãi nghiệm ngay!   

Phân bố địa lý và sản lượng thanh long.

Thanh long hiện được trồng ở nhiều tỉnh thành, nhưng phát triển mạnh thành các vùng chuyên canh quy mô lớn tập trung ở các tỉnh Bình Thuận (29.000 ha). Long An (11.000 ha) và Tiền Giang (8.000 ha), chiếm 93,6% diện tích và 95,5 % sản lượng cả nước. Tại Long An, sản lượng quả thanh long hàng năm của tỉnh đạt khoảng 330.000 tấn. Long An đã và đang thực hiện nhiều giải pháp xây dựng, phát triển vùng thanh long bền vững. Theo hướng sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, cung cấp theo đơn hàng quanh năm.

Mail: buithanhtrien@gmail.com

Wechat/ Zalo / Viber / WhatApp / Skype /Line: (+84) 37 292 4540

Phone: (+84) 934 01 62 82

Tham khảo video các bước làm nên quả thanh long: https://www.youtube.com/watch?v=A_nHh7pW-bI&t=617s

Thanh Long đỏ xuất khẩu: https://thanhlongvietnam.vn/xuat-khau-thanh-long-australia-newzealand/

Công ty xnk Fruit95

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thanh long sấy và các sản phẩm chế biến từ thanh long”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *