Giảm giá!

Bông Thanh Long Sấy khô sản phẩm dinh dưỡng cao, bạn Trung Quốc rất ưu chuộn.

(1 đánh giá của khách hàng)

300,000 270,000

Bông Thanh Long  Sấy Khô:

  • Giúp cải thện lão hóa và trị bệnh về khớp

  • Nhuận trường an thần

  • Hỗ trợ tốt cho những người hút thuốc – thanh lọc phổi.

  • Hỗ trợ điều trị viêm phế quản.

  • Hỗ trợ làm mát gan.

  • Hỗ trợ hạ huyết áp.

  • Hỗ trợ giải rượu.

  • Giải nhiệt đẹp da, thanh lọc cơ thể.

  • Hương vị mới lạ phù hợp đa số người tiêu dùng

  • Không sử dụng chất bảo quản, trữ mát sử dụng lâu dài

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên lạc về: 0934 01 62 82 ( tư vấn )

Mail: buithanhtrien@gmail.com ( kinh doanh)

Mô tả

Nông sản Việt với người Việt ( Bông Thanh Long sấy khô)

Việt Nam xuất khẩu nhất nhì thế giới về gạo, cà phê, cá tra, tôm… Trái cây Việt cũng xuất đi khắp thế giới. Nhưng làm sao nâng đẳng cấp hàng Việt trong mắt người Việt

Đa số người Việt đang tiêu dùng nông sản không nhãn mác và thiếu an toàn. Những bước chuyển mới của kênh phân phối bán lẻ dần nâng “đẳng cấp” hàng Việt trong mắt người Việt. Thanh long dần khẳng định trong thị trường Việt với nhiều mặt hàng như bánh mì thanh long, thanh long sấy https://thanhlongvietnam.vn/san-pham/thanh-long-say/, đặc biệt nhất là Thanh Long Sấy khô.

Cảm hứng từ món canh bông thanh long sấy

Gọi điện hỏi vài người bạn rành món hoa ở TP.HCM, cũng chẳng góp nhặt được gì về bông “bá vương” cả. Thời may, tìm thấy trên trang cá nhân của ông Lưu Khâm Hưng, có kể câu chuyện thú vị về loại hoa này.

“Tối nay đi ăn về, nhà hàng cho uống canh bông bá vương, về đến nhà lục lọi lung tung trên mạng. Mạng Việt Nam không có, mạng Trung Quốc có: Đó là loài hoa của một giống xương rồng (仙人掌 Tiên Nhân Chưởng). Có nguồn gốc từ Mexico, trồng nhiều ở Quảng Tây, Quảng Châu, Triệu Khánh, Phật Sơn, Lĩnh Nam và các nơi khác trong vùng Đông Nam Á…”

Lợi ích của bông thanh long sấy và cách sử dụng

Thanh long sấy sử dụng hoa thanh long làm thực phẩm là một bất ngờ đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, đây lại là một loại thực phẩm bổ dưỡng đấy.  Người Hoa thường nấu canh sườn với hoa thanh long, sung khô, táo mật … Tác dụng bổ phổi giảm ho khan, ho đàm…

Bông thanh long sấy treo toòng teng trên đầu đũa ướt sũng, phần da ngoài xanh lam, bên trong trắng hồng – phơi bày chi chít những nhụy hoa trinh nguyên – khá giống với hoạt cảnh bầy vịt trời con đang giũ lông tắm rửa.

Đặc biệt, chúng có mùi ngai ngái hoang dại của: rau sam, rau muống non, đọt mồng tơi. Cánh bông mềm dẻo, thân bông giòn sần sật. Phần vỏ xanh ngoài cùng hơi nhơn nhớt tựa như đọt mồng tơi. Ưu điểm của loại rau mới này là “chịu nhiệt”, không bở, không teo dù nằm lâu trong nước sôi.

Thế nên, Bông thanh long sấy sẽ rất thích hợp với các món tiềm hoặc hầm. Ví dụ: gà ta tiềm ớt  hiểm, đuôi bò hoặc thịt dê hầm thuốc bắc.

Quy trình sản xuất của thanh long sấy như thế nào?

  1. Nguyên liệu tươi sạch không thuốc bảo vệ thực vật
  2. Chọn hoa gần trổ ( tầm 12 ngày nụ)
  3. Sấy giữ nguyên màu sắc tự nhiên của sản phẩm
  4. Tiêu chuẩn độ ẩm 13 độ

An toàn vệ sinh thực phẩm và đóng gói

– Phần vỏ xanh ngoài cùng có màu xanh rau tươi mát, bên trong trắng muốt, cuối cùng là lớp nhụy hoa vàng tươi;

– Vị thơm ngọt, mùi thơm dễ chịu, thoải mái.

– Hoa sấy khô, sạch, hàng tuyển chọn loại 1, đảm bảo thành phần 100% hoa, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Hạn sử dụng: 3 – 6 tháng.

– Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Công ty TNHH XNK Fruit95

1 đánh giá cho Bông Thanh Long Sấy khô sản phẩm dinh dưỡng cao, bạn Trung Quốc rất ưu chuộn.

  1. Hing

    giá này là giá của trọng lượng hoa bao nhiêu gram hay bao nhiêu kg ? không thấy ghi trọng lượng cân nặng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *