Cung cấp Thanh Long suất ăn công nghiệp sạch, giá rẻ công ty, nhà máy

Thực phẩm sạch luôn được mọi người quan tâm đặc biệt là người nội trợ và người làm trong lĩnh vực thực phẩm, bếp ăn tập thế. Thực phẩm sạch ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bữa ăn và sức khỏe của người dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, mối quan tâm về thực phẩm sạch quan trọng hơn cả. Thực phẩm sạch ảnh hưởng nhiều đến tâm lý, sức khỏe cũng như năng suất, hiệu quả lao động của công ty. Vậy làm sao để lựa chọn thực phẩm sạch khi mà trên thị trường tràn lan thực phẩm bẩn, mất vệ sinh an toàn thực phẩm?

1. Lựa chọn Thanh Long sạch tươi ngon cho suất ăn công nghiệp

Đối với người lao động thì rau củ quả đặt biêt là Thanh Long suất ăn công nghiệp cung cấp và tái tạo năng lượng sau khoảng thời gian lao động. Đây cũng chính là loại thực phẩm quan trọng không thể thiếu trong khẩu phần ăn công nghiệp. Liệu các bếp ăn đã chọn đúng các loại Thanh Long suất ăn công nghiệp tươi ngon hay chưa?

Dưới đây là một số tiêu chuẩn lựa chọn quả Thanh Long suất ăn công nghiệp sạch ngon:

  • Thanh Long suất ăn công nghiệp ruột đỏ /trắng: Vỏ mỏng, trái không bị nứt hư, cách ly thuốc bảo vệ thực vật

2. Lựa chọn thực phẩm hoa quả Thanh Long suất ăn công nghiệp

Hoa quả Thanh Long suất ăn công nghiệp là nguồn cung cấp vitanin cho người lao động, không thể thiếu trong mỗi suất ăn đặc biệt trong mùa hè. Tuy nhiên chọn hoa quả Thanh Long suất ăn công ngiệp làm sao thật tươi, an toàn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đối với các loại hoa quả, nên chọn lại da căng, không bị dập nát, màu săc đồng nhất, hạn chế lựa chọn loại thực phẩm ngâm tẩm quá nhiều chất bảo quản, lựa chọn hoa quả theo mùa để đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Trên đây là các cách lực chọn nguyên liệu sạch trong chế biến suất ăn công nghiệp cho công nhân của công ty Thanh Long Việt là công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm, suất ăn công nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, kế thừa đội ngũ đầu bếp, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, sàng lọc kỹ càng về sức khỏe lẫn tay nghề cùng với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm chất lượng. Đã được cơ quan quản lý có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định hiện hành của Nhà nước. Hiện nay công ty đang cung cấp suất ăn công nghiệp, suất ăn trường học, cơm bệnh viện, cơm văn phòng cho hầu hết các tỉnh thành phí Bắc với phương châm “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín”.

Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ theo tại đây.

Thông tin liên hệ

Mail: buithanhtrien@gmail.com

Wechat/ Zalo / Viber / WhatApp / Skype /Line: (+84) 37 292 4540

Phone: (+84) 934 01 62 82

18 thoughts on “Cung cấp Thanh Long suất ăn công nghiệp sạch, giá rẻ công ty, nhà máy

  1. thật tuyệt vời khi biết đến một sản phẩm tốt dành cho cty chúng tôi trong lúc này . tôi đã liên hệ bên phía cty các bạn , mong sớm được gặp nhau trong thời gian gần nhất .
    tks …

  2. Chú 5 đây đã theo dõi trang mình từ rất lâu , trang mình đem lại cho mọi người thêm kiến thức về cây trồng và nhiều sản phẩm bổ ích . Mong trang sẽ liên tục ra nhiều bài viết thật hay và thật nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *